Bồn cầu Inax nắp rửa điện tử AC-959A+CW-H18VN

Đang cập nhật
13.518.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng
Gọi đặt mua: 02113686688 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN)

Một số thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Bồn cầu Inax

Mã sản phẩm: AC-959A+CW-H18VN 

Chế độ xả: Xả thẳng, xả xoáy cực mạnh

Áp lực nước: 0,07 Mpa

Kiểu xả: Tay gạt 

Lượng nước xả: 5L

Màu sắc: Màu trắng

Công nghệ trắng sạch Aqua Ceramic là một trong những phát minh dựa trên thế hệ men gốm mới. Mang lại một vẻ đẹp và chất lượng không thay đổi. Làm cho chất cặn bẩn khi gặp nước sẽ tự nổi và tách khỏi bề mặt của sứ, theo đó trôi đi cùng nước thải. Chất liệu Aqua Ceramic quý khách và các bạn sẽ không mất thời gian tẩy rửa, lau chùi. Hơn nữa, tiết kiệm chi phí, duy trì độ bền, vẻ sáng bóng đến 100 năm. Là dòng công nghệ đang được người sử dụng lựa chọn, đánh giá cao nhất ở các dòng thiết bị vệ sinh. Và đặc biệt là bồn cầu Inax.

Công nghệ xả vành Rim (EZ-CLEAN) giúp xả mạnh mẽ hơn, dễ vệ sinh hơn. Là kỹ thuật xả với hệ thống lỗ xả nước lớn, hướng đi vào bên trong lòng bồn cầu giúp toàn bộ chất thải chứa trong lòng bồn cầu được xả sạch hoàn toàn.

Ngoài ra, Bồn cầu AC-959A+CW-H18VN được tích hợp công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic chế ngự hiệu quả quá trình sinh trưởng của vi khuẩn giúp không gian phòng tắm, phòng vệ sinh luôn sạch sẽ, an toàn. Đem đến một không gian thư giãn, lý tưởng cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0211 368 6688
popup

Số lượng:

Tổng tiền: