Gạch Eurotile MOC D01

Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Gạch Eurotile MOC D01 mang thiết kế mô phỏng ván sàn gỗ. Gạch sở hữu kích thước tấm ván 15×90. Họa tiết vân gỗ đẹp nghệ thuật và vô cùng tinh tế. Sắc màu gần gũi tự nhiên và chất lượng gạch trên cả tuyệt vời. Khách hàng hãy tham khảo và lựa chọn mẫu gạch này thi công cho công tình hoàn mỹ. 

Thông tin cơ bản gạch Eurotile MOC D01

  • Tên sản phẩm: Gạch Eurotile MOC D01
  • Mã sản phẩm: MOC D01
  • Kích thước (cm): 15×90
  • Xương gạch: Granite 
  • Men gạch: Men matt
  • Bề mặt : Nhám
  • Họa tiết : Vân gỗ
  • Công năng: Ốp, lát
  • Sản phẩm Random 5 Face

Face gạch Eurotile MOC D01

Lưu ý: Màu sắc gạch trên thực tế có chút khác biệt so với màu ảnh trên Web. Khách hàng muốn biết chính xác màu và thiết kế gạch vui lòng đến Showroom Viglacera Hải Linh. 

Mô tả chi tiết gạch Eurotile MOC D01

Gạch Eurotile MOC D01 được sản xuất hoàn toàn bằng đất sét và bột đá nhập khẩu tinh lọc. Gạch được trải qua dây chuyền sản xuất, máy móc và công nghệ tiên tiến bậc nhất. Nhiệt độ nung trên 1200 độ C với chu kỳ nung kéo dài. Vậy nên, chất lượng gạch đạt tiêu chuẩn rất cao. 

Cường độ uốn: 43,6 MPA

Độ hút nước: < 0,09 %

Độ chịu mài mòn: Độ chịu mài mòn > 700 vòng /1 phút. 

Gạch có khả năng chịu lực tốt, chống thấm hiệu quả. Đặc tính này đánh bật sản phẩm ván sàn gỗ truyền thống. Gạch vân gỗ Eurotile MOC D01 thi công cả ở những khu vực có nước và không gian ngoại thất. 

Bề mặt gạch nhám, men Matt chống trơn trượt mang đến sự an toàn trong sinh hoạt. Gạch dùng để lát nền hay ốp tường đều vô cùng hiệu quả. Kích thước gạch 15×90 cho phép tạo ra những bề mặt ốp lát giống y chang thi công bằng gỗ ván. 

Để thiết kế mẫu gạch này, Viglacera mời các chuyên gia Ý. Bằng sự sáng tạo mà trái tim giàu cảm xúc, gạch Eurotile MOC D01 ra đời. Mẫu gạch mô phỏng họa tiết vân gỗ vô cùng tinh tế sắc nét. Nó đáp ứng được cảm quan thẩm mỹ gần gũi, ấm cúng trong các không gian. 

Mẫu gạch nằm trong BST gạch Mộc Châu với câu chuyện cảm hứng từ thiên nhiên và con người xứ Mộc Châu: “Không quá gần, cũng không quá xa. Không quá trập trùng để thấy choáng ngợp, không quá thưa thớt để thấy nhạt nhòa. Nhưng đủ để có cảm tưởng như mình đang đứng trong đất trời mênh mông”. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0211 368 6688
popup

Số lượng:

Tổng tiền: