Gạch ốp lát Viglacera GW2433

Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Gạch ốp lát Viglacera GW2433 là mẫu gạch với công năng linh hoạt ốp lát nội ngoại thất. Sở hữu thiết kế độc đáo, giàu thẩm mỹ tạo nên những không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn.

gach-op-lat-Viglacera-GW2433

Gạch ốp lát Viglacera GW2433

Thông tin sản phẩm Gạch ốp lát Viglacera GW2433

  • Kích thước: 20x40cm
  • Loại gạch: Ceramic
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Họa tiết: Giả đá
  • Bề mặt gạch: Nhám
  • Công năng: Gạch ốp lát

Chi tiết sản phẩm Gạch ốp lát Viglacera GW2433

Gạch ốp lát Viglacera GW2433 có xương gạch ceramic chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được tạo nên từ thành phần chính là đất sét tinh chế hòa trộn bột đá cao cấp. Sau đó hỗn hợp bột này được ép khuôn và nung trên nhiệt độ cao khoảng 1100 độ C. Chính vì vậy, xương gạch có khả năng chịu lực va đập rất lớn.

Gạch ốp lát Viglacera GW2433 còn có khả năng chống thấm hiệu quả. Sản phẩm tương thích với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Đặc biệt giữ cho không gian sạch sẽ khô thoáng. Ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực từ thời tiết đến công trình xây dựng của bạn.

gach-op-lat-Viglacera1-GW2433

Gạch ốp lát Viglacera GW2433

Nhờ chất lượng hoàn hảo như vậy nên nó linh hoạt trong khu vực sử dụng. Gạch ốp tường Viglacera GW2433 thông dụng ốp lát không gian bếp ăn, nhà tắm, nhà vệ sinh. Nó cũng được dùng như gạch trang trí tạo điểm nhất trong phòng khách hay phía ngoài mặt tiền. Ngoài ra nó mang lại diện mạo ấn tượng khi ốp lát khu vực ban công, sân thượng, sân vườn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0211 368 6688
popup

Số lượng:

Tổng tiền: