Gạch ốp tường Viglacera B4562

Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Gạch ốp tường Viglacera B4562 nằm trong bộ sưu tập gạch ốp lát Bếp, nhà tắm do Hải Linh phân phối. Mẫu gạch mang thiết kế đặc sắc này đang được nhiều khách hàng chọn lựa cho công trình của mình.

Thông tin sản phẩm Gạch ốp tường Viglacera B4562

  • Kích thước: 30x45cm
  • Loại gạch: Ceramics
  • Màu sắc: Nâu, vàng kem
  • Họa tiết: Ô vuông
  • Bề mặt gạch: Mài bóng
  • Công năng: Gạch ốp tường

Gach-op-tuong-Viglacera1-B4562

Chi tiết sản phẩm Gạch ốp tường Viglacera B4562

Gạch ốp tường Viglacera B4562 sử dụng hiệu ứng kẻ ô vuông quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Với 2 màu sắc chủ đạo là vàng kem và nâu kết hợp đan xen một cách vô cùng tinh tế. Sản phẩm kiến thiết nên những bức tường sống động cho gia đình bạn.

Vàng, Nâu cũng là hai màu sắc đại diện cho hành Thổ trong phong thủy. Bởi lẽ đó gạch ốp tường Viglacera B4562 rất được ưa chuộng tại không gian sống của gia chủ mệnh Thổ. Đặc biệt nó được chọn thi công ốp tường phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Gach-op-tuong-Viglacera-B4562-1

Đối với bếp, đây được coi là nơi giữ lửa gia đình nên màu gạch phong thủy sẽ đem tới vượng khí. Giữ cho mối quan hệ của các thành viên đầm ấm, thuận hòa. Ngược lại, phòng tắm, vệ sinh thường trực những thứ ô uế. Gạch ốp lát phong thủy sẽ ngăn chặn những tà khí xấu đến ngôi nhà bạn.

Gạch ốp tường Viglacera B4562 không chỉ có tác dụng tới phong thủy ngôi nhà hay tăng tính thẩm mỹ. Đây còn là sản phẩm tuyệt vời giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi các ảnh hưởng xấu từ môi trường. Đặc biệt thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc nước ta như mưa dầm, nồm ẩm…

Xương gạch ceramics sở hữu cốt liệu chính bao gồm đất sét và bột đá tinh luyện. Gạch được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật cao nên khả năng chống thấm vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm gạch ốp tường Viglacera B4562 đảm bảo chất lượng công trình nhà bạn bền đẹp dài lâu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0211 368 6688
popup

Số lượng:

Tổng tiền: