Gạch ốp tường Viglacera B4566A

Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Gạch ốp tường Viglacera B4566A mang thiết kế độc đáo, sống động, cá tính. Với hình ảnh những đóa hoa rực nở, sản phẩm hứa hẹn làm siêu lòng những chủ nhân yêu thiên nhiên. Không những có thẩm mỹ ấn tượng, mẫu gạch còn sở hữu chất lượng tuyệt vời. Giúp quý khách hàng kiến thiết nên những công trình bền đẹp với thời gian.

Gach-op-tuong-Viglacera-B4566A

Thông tin sản phẩm Gạch ốp tường Viglacera B4566A

  • Kích thước: 30x45cm
  • Loại gạch: Ceramics
  • Màu sắc: Xanh dương nhạt, trắng xám
  • Họa tiết: Ô vuông
  • Bề mặt gạch: Mài bóng
  • Công năng: Gạch ốp tường

Gach-op-tuong-Viglacera-B4566A-1

 

Chi tiết sản phẩm Gạch ốp tường Viglacera B4566A

Gạch ốp tường Viglacera B4566A được tạo thành từ những nguyên liệu chọn lọc có độ tinh khiết cao. Thành phần chính gồm bột đất sét tinh chế chiếm 70%. Và bột đá thạch anh tự nhiên đã qua sàng lọc kim loại nặng. Hỗn hợp bột này được đổ khuôn, ép nén sau đó đem nung trên nhiệt độ khoảng 1100 độ C. Xương gạch đặc với độ cứng lớn cho khả năng chịu lực cao, chống thấm cực tốt. Cùng với đó, cốt gạch không chứa tạp chất, đặc biệt an toàn với sức khỏe con người.

Sản phẩm thiết kế họa tiết sáng tạo nên thích hợp làm gạch trang trí nội thất. Mẫu gạch mang đến diện mạo ấn tượng hơn khi kết hợp cùng gạch trơn màu khác. Sở hữu sắc màu tươi sáng, kích thước gạch ốp tường 30×45 thông dụng nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Gach-op-tuong-Viglacera-B4566A-2

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0211 368 6688
popup

Số lượng:

Tổng tiền: