Vách ngăn bồn tiều nam P-1

Đang cập nhật
1.121.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng
Gọi đặt mua: 02113686688 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN)

Vách ngăn bồn tiểu nam P-1 là sản phẩm hữu ích trong các không gian nhà vệ sinh có lắp đặt bồn tiểu nam. Sản phẩm do thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX sản xuất nên khách hàng luôn yên tâm về chất lượng theo công nghệ Nhật Bản.  

 

Vách ngăn bồn tiều nam P-1

Vách ngăn bồn tiều nam P-1

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vách ngăn bồn tiểu nam P-1

Mã sản phẩm: P-1 

Kích thước: D340 x R105 x C760 mm

Chất liệu: Sứ

Mô tả chi tiết sản phẩm vách ngăn bồn tiểu nam P-1

Sản phẩm vách ngăn bồn tiểu là phụ kiện nhà tắm đi kèm với chiếc bồn tiểu nam. Phụ kiện nhà tắm này có vai trò tạo sự ngăn cách giữa những chiếc bồn tiểu được lắp đặt để tạo nên sự riêng cho người sử dụng. Vách ngăn thường được sử dụng phổ biến trong không gian nhà vệ sinh công cộng. 

Chất liệu làm nên sản phẩm vách ngăn bồn tiểu nam là men sứ cao cấp. Thương hiệu INAX nổi tiếng với các sản phẩm sở hữu công nghệ cao cấp. Lớp men sứ cao cấp chống bám bẩn hiệu quả. Vách ngăn bồn tiểu nam INAX P-1 sẽ dễ dàng được vệ sinh làm sạch đảm bảo cho phòng vệ sinh luôn được sạch sẽ nhất. 

Vách ngăn bồn tiểu nam P-1 của INAX có độ bền vững nên nhà vệ sinh nam tại các công trình công cộng rất ưa chuộng lắp đặt bồn tiểu nam INAX và vách ngăn INAX. Các chủ thầu công trình có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị vệ sinh bồn tiểu nam và phụ kiện nhà tắm INAX là vách ngăn bồn tiểu nam P-1 có thể liên hệ trực tiếp tại đại lý thiết bị vệ sinh INAX Hải Linh để nhận báo giá tốt nhất. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0211 368 6688
popup

Số lượng:

Tổng tiền: