Vòi chậu inax + ống xả LFV-1101S-1+A-325PL

Đang cập nhật
1.738.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng
Gọi đặt mua: 02113686688 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN)

- Vòi chậu nóng lạnh INAX LFV-1101S-1

Vòi chậu nóng lạnh INAX LFV-1101S-1 được INAX sản xuất bằng chất liệu đồng có độ nguyên chất cao. Vì thế mà sản phẩm có kết cấu bên trong vững vàng cho tuổi thọ sản phẩm dài lâu. 

Bên ngoài vòi chậu INAX được mạ Crom/Niken nên sáng bóng. Bề mặt mạ vòi nhẵn chống bám bẩn, chống hoen gỉ tốt. Đặc điểm này càng mang đến chất lượng bền vững dài lâu cho sản phẩm. 

Van điều khiển của vòi chậu lavabo INAX bằng sứ có độ bền cao. Chất liệu van sứ giúp cho việc đóng nước hoàn toàn nên không xảy ra tình trạng rò rỉ nước sau khi tắt vòi. 

Tay gạt có thiết kế gọn gàng, dễ dàng điều khiển. Việc điều chỉnh lưu lượng nước và nhiệt độ nước một cách nhanh chóng và chính xác. 

- Ống xả chữ P A-325PL 

Ống xả chữ P được lắp đặt vòi chậu rửa mặt Lavabo để dẫn nước thải khi sử dụng ra đường cống thoát nước chung. Sản phẩm ống xả INAX A-325PL với chất liệu nhựa co cấp mang đến tuổi thọ sử dụng cao. 

Ống xả có thêm phần nút xả cặn giúp bạn giải quyết tình trạng tắc đường ống xả nước. Điều này có ích rất nhiều cho người sử dụng. Một chi tiết chế tạo rất tinh tế thể hiện được việc nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0211 368 6688
popup

Số lượng:

Tổng tiền: